Có 2 cách để tạo tài khoản từ SLY Clothing.

Cách 1:

Tạo tự động thông qua việc đặt hàng thành công trên website slyclothing.vn => Thông tin tài khoản sẽ là thông tin quý khách điền vào trong form thanh toán, lúc này mật khẩu tài khoản sẽ được hệ thống gửi vào chính email của quý khách điền trong form thanh toán.

Cách 2:

B1: Chủ động tạo tài khoản bằng cách nhấn vào nút [Đăng nhập/ Đăng ký] (trên thanh menu)

Đăng nhập, đăng ký tài khoản trên sly

Trên giao diện Điện thoại thông minh nhấn và biểu tượng menu => Tài khoản
Đăng nhập, đăng ký tài khoản trên sly smartphone

B2: Từ bảng Đặng nhập và đăng ký được hiện lên
Form đăng nhập, đặng ký trên Sly

  • Đăng Nhập nếu đã có tài khoản. Nhấn [Quên Mật Khẩu] nếu không nhớ mật khẩu => lúc này sẽ chuyển qua bước nhập email của tài khoản mà quý khách đã đăng ký để hệ thống gửi mật khẩu mới cho quý khách.
  • Đăng ký: Quý khách chỉ cần nhập email để đăng ký tài khoản, chờ 1 chút hệ thống sẽ gửi 1 mật khẩu tự động vào đúng email của quý khách (nếu không thấy vui lòng kiểm tra mail trong Spam)
  • Khi tài khoản của quý khách đã được đăng nhập trạng thái nút [Đăng Nhập/ Đăng ký] sẽ không còn mà thay vào đó và tên của quý khách.

Lưu ý về hệ thống thành viên trên SLY Clothing

  • Về email: khuyên dùng mail của gmail (mail.google.com)
  • Sau khi nhận được mật khẩu từ hệ thống nên dành chút thời gian thay đổi mật khẩu riêng và bổ sung thêm thông tin cần thiết chính xác của quý khách để tiện cho việc xác minh sau này.
  • Tài khoản đăng ký sẽ được tích điểm Member để được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 30% khi mua hàng tại slyclothing.vn
  • Kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2019 SLY clothing sẽ dùng email hotro@slyclothing.vn để gửi thông báo từ website đến quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

Member Online